Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 24 – Agroviet 2024

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 15:41 | 27/03 Lượt xem: 287

Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 24 – Agroviet 2023 là sự kiện xúc tiến thương mại thường niên được tổ chức bởi Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Hội chợ nhằm quảng bá thành tựu Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đẩy mạnh kết nối chuỗi giá trị nông sản Việt, thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp trong cả nước cho sản phẩm nông nghiệp; là cơ hội để các địa phương quảng bá, giới thiệu tiềm năng đầu tư phát triển nông nghiệp. Hội chợ đồng thời tạo điều kiện để các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư vào Việt Nam.

Trong khuôn khổ Hội chợ diễn ra các hoạt động: Khu triển lãm chuyên ngành; Hoạt động hỗ trợ giao dịch B2B; Hội nghị kết nối; Hội thảo chuyên đề; trưng bày và kết nối giao thương, trưng bày giới thiệu quảng bá các điểm du lịch nông thôn và văn hóa vùng miền,...

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Quảng Nam trân trọng thông báo tới các các đơn vị, doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia Hội chợ và các hoạt động bên lề Hội chợ với các nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 11 năm 2024

2. Địa điểm: Khu Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại

– Số 489 đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp

Địa chỉ: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội