Giới thiệu Trang thông tin sản phẩm tỉnh Quảng Nam

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 14:36 | 10/05 Lượt xem: 198

Nhằm hỗ trợ cho cơ sở, doanh nghiệp và người tiêu dùng thuận lợi trong công tác tìm kiếm, kết nối mua - bán sản phẩm, hàng hóa của tỉnh Quảng Nam trên môi trường thương mại điện tử, Sở Công Thương xây dựng và đưa vào hoạt động Trang Thông tin sản phẩm tỉnh Quảng Nam tại các địa chỉ:

- Https://sanpham.quangnam.gov.vn

- Https://sanphamquangnam.vn

- Https://sanphamquangnam.com

- Ứng dụng Smart Quảng Nam

Đây là trang thông tin được sử dụng miễn phí, xem như kho lưu trữ tổng hợp sản phẩm, hàng hóa của tỉnh trên môi trường không gian mạng, được tích hợp nhiều tính năng liên kết trực tiếp đến đơn vị cung ứng sản phẩm, cũng như tích hợp chỉ dẫn trên hệ thống bản đồ GIS của tỉnh nên rất thuận lợi trong hoạt động tìm kiếm, quảng bá, kết nối tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời, sản phẩm đăng trên trang cũng thường xuyên được các cơ quan chức năng kiểm tra, hậu kiểm về các quy định, chất lượng sản phẩm và có chế tài xử lý nếu phát hiện nội dung không chính xác, vi phạm pháp luật.