Chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời với chấp thuận nhà đầu tư thực hiện dự án Phân xưởng may Phước Lộc

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 8:51 | 05/11 Lượt xem: 265

Ngày 26/10/2021, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định số 3076/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời với chấp thuận nhà đầu tư thực hiện dự án Phân xưởng may Phước Lộc.

Theo đó, dự án Phân xưởng may Phước Lộc do Công ty cổ phần Phước Kỳ Nam đầu tư để sản xuất mũ giày, với diện tích đất sử dụng khoảng 22.685 m2 tại lô CN1, Cụm công nghiệp Đại Nghĩa 2, xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc. Dự án có công suất thiết kế 4.000.000 mũ giày/năm với các hạng mục xây dựng:  nhà xưởng sản xuất (02 nhà xưởng), nhà làm việc, nhà ăn, khu vệ sinh, nhà xe, nhà bảo vệ, giao thông, sân bãi, cây xanh cảnh quan và các công trình hạ tầng, phụ trợ… Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 45 tỷ đồng.

Ảnh minh họa
Dự án khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp nguyên liệu đầu vào là mũ giày cho các nhà máy sản xuất giày; tạo việc làm cho lao động tại chỗ, nâng cao thu nhập cho người dân, đóng góp vào ngân sách Nhà nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Dự kiến đến tháng 12/2022 dự án sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Tác giả: Phòng XTĐT