Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm - Thái Nguyên 2022”

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 10:39 | 11/05 Lượt xem: 176

Hội chợ là hoạt động thường niên nhằm kết nối cung cầu, quảng bá giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu, là kênh giao lưu, giới thiệu, truyền thông về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa... giữa tỉnh Thái Nguyên với các tỉnh/thành phố bạn trong cả nước; là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã quảng bá thương hiệu, sản phẩm tới các tổ chức, nhà đầu tư trong nước và quốc tế, từ đó tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư phát triển; tăng cường liên doanh liên kết mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh kính thông tin cho các doanh nghiệp, Hợp tác xã trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối, đầu mối bao tiêu hàng hoá xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia với thông tin cụ thể như sau:

- Địa điểm: Quảng trường Võ Nguyên Giáp, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

- Thời gian: Từ ngày 16/6/2022 đến hết ngày 20/6/2022.

- Quy mô: 150 - 250 gian hàng được chia thành 03 khu:

+ Khu vực 1: Triển lãm, giới thiệu, quảng bá thành tựu phát triến kinh tế - xã hội; các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các tỉnh/thành phố trong cả nước.

+ Khu vực 2: Triển lãm, giới thiệu, quảng bá thành tựu, năng lực của các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối, đầu mối bao tiêu hàng hóa xuất, nhập khẩu.

+ Khu vực 3: Triển lãm, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của 09 huyện, thành phố và một số sở, ngành của tỉnh Thái Nguyên.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ông: Nguyễn Khánh Toàn - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên, điện thoai: 0917.656.988.

Ông: Phạm Hùng - Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên, điện thoại: 0913.686.515.