Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết

Hội chợ Công Thương khu vực phía Bắc - Hòa Bình 2022.

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 16:45 | 08/12 Lượt xem: 178

   Hội chợ Công Thương khu vực phía Bắc - Hòa Bình 2022 do Uỷ ban nhân dân tỉnh Hòa Bình và Bộ Công Thương chỉ đạo tổ chức, nhằm mục đích giới thiệu thành tựu phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, kinh tế, văn hoá của các ngành, các địa phương trong tỉnh Hòa Bình với các tỉnh, thành khu vực phía Bắc và cả nước. Đây là dịp các tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp trưng bày quảng bá thành tựu kinh tế xã hội của tỉnh, học tập trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu đặc sản vùng miền, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, đổi mới công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường, hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn phát triển sản xuất.


Ảnh sưu tầm

Hội chợ dự kiến với quy mô 250 gian hàng của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố phía Bắc và cả nước. Thông qua Hội chợ các địa phương có cơ hội giới thiệu các thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội, các tiềm năng, lợi thế, chính sách ưu đãi thu hút hợp tác đầu tư, quảng bá sản phẩm của địa phương mình. Bên cạnh đó, Hội chợ cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, phát triển sản xuất, tiêu thụ hàng hóa cũng như phát triển sản phẩm mới theo xu hướng tiêu dùng của người dân.

- Thời gian tổ chức: Từ ngày 25/12/2022 đến ngày 31/12/2022.

- Địa điểm: Tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm tỉnh Hoà Bình (Khu Quảng trường tỉnh Hòa Bình).

Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ: Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Hòa Bình - Đường Chi Lăng, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

- Điện thoại