Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết

Mời tham gia Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam năm 2023

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 9:56 | 02/10 Lượt xem: 175

Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam năm 2023 là sự kiện quan trọng nhằm nâng cao hình ảnh và tăng cường kết nối các doanh nghiệp, mở rộng và đa dạng hóa thị trường, tạo môi trường giao lưu, gặp gỡ, kết nối giao thương, hợp tác liên kết đầu tư sản xuất, kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng, năng lực cạnh tranh của các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cũng tạo cơ hội để người dân, du khách, đối tác trong và ngoài nước trải nghiệm tham quan mua sắm các sản phẩm xuất khẩu, tiềm năng xuất khẩu của Việt Nam có chất lượng cao tại Hội chợ.(Ảnh sưu tầm)

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Quảng Nam trân trọng thông báo tới các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia Hội chợ với các nội dung sau:

1. Thời gian dự kiến: 04 ngày, từ ngày 30/10/2023 đến 02/11/2023.

2. Địa điểm dự kiến: Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng Quốc gia. Số 01 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

3. Tính chất Hội chợ: Hội chợ triển lãm đa ngành về các sản phẩm xuất khẩu, có tiềm năng xuất khẩu.

4. Quy mô: Dự kiến trên 200 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

5. Các hoạt động trong khuôn khổ Hội chợ: Trưng bày, giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm xuất khẩu và có tiềm năng xuất khẩu của các doanh nghiệp Hà Nội và các tỉnh, Thành phố trên toàn quốc và các doanh nghiệp nước ngoài; tổ chức VIP Tour khu vực trưng bày; tổ chức Hội nghị giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu của thành phố Hà Nội; kết nối giao thương B2B.

6. Cơ chế hỗ trợ tham gia Hội chợ: các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng tiêu chuẩn khi tham gia hội chợ, nhưng tối đa không quá 02 gian hàng/đơn vị tham gia.

Thông tin chi tiết về Hội chợ được cập nhập và đăng tải tại website: http://congthuong.hanoi.gov.vn. Chi tiết liên hệ:  bà Nguyễn Tú Anh (điện thoại: 0949708558); Email: nguyentuanhsct@gmail.com

Thời hạn đăng ký tham gia trước ngày 15/10/2023.


Tác giả: Hoài Thư

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập / Đăng ký

 
 
 

Số lượng doanh nghiệp thành lập

Chọn năm:
select

Tổng thu ngân sách

Chọn năm:
select

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02352474567
Email: xtdt.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000253690