THÔNG BÁO Về việc mời đăng ký hồ sơ tham gia lựa chọn đơn vị đầu tư, khai thác tuyến xe buýt nội tỉnh Hội An – Tam Hải

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 15:55 | 09/09 Lượt xem: 12

Căn cứ Phương án tổ chức lựa chọn đơn vị khai thác các tuyến xe buýt trên địa bàn tỉnh Quảng Nam ban hành kèm theo Quyết định số 29/QĐ-UBND ngày 04/01/2023 của UBND tỉnh Quảng Nam đã được sửa đổi, bổ sung tại Quyết định số 1685/QĐ-UBND ngày 12/7/2024 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc sửa đổi, bổ sung Phương án tổ chức lựa chọn đơn vị khai thác các tuyến xe buýt trên địa bàn tỉnh (sau đây gọi tắt là Phương án lựa chọn đơn vị đầu tư, khai thác tuyến);

Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam triển khai tổ chức lựa chọn đơn vị đầu tư, khai thác tuyến xe buýt nội tỉnh Hội An - Tam Hải. Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam mời các đơn vị, tổ chức tham gia hồ sơ lựa chọn đầu tư khai thác tuyến với các thông tin cơ bản sau:

1. Đầu tư khai thác tuyến xe buýt nội tỉnh (không trợ giá): Hội An - Tam Hải, cụ thể các nội dung hướng dẫn hồ sơ tham gia, tiêu chuẩn, phương thức đánh giá, lựa chọn và thông tin liên quan theo Phụ lục đính kèm Thông báo này.

2. Cơ quan tổ chức lựa chọn: Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam.

3. Thời gian thực hiện hợp đồng: 07-10 năm.

4. Phương án lựa chọn đơn vị đầu tư khai thác tuyến, Thông báo này và Phụ lục hướng dẫn đính kèm được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam tại địa chỉ: http://www.sgtvt.quangnam.gov.vn.

5. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ.

5.1. Thời gian nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính, từ ngày ban hành Thông báo này đến hết ngày 10/10/2024;

5.2. Địa điểm nhận hồ sơ: Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam, số 12 Trần Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam.

6. Thời gian, địa điểm tổ chức mở hồ sơ tham gia đánh giá, lựa chọn sẽ được Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam thông báo cụ thể bằng văn bản đến đơn vị vận tải nộp hồ sơ để đơn vị cử nhân sự tham gia buổi mở hồ sơ.

7. Đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Nam và UBND huyện, thị xã, thành phố phối hợp thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, cổng thông tin xúc tiến đầu tư của tỉnh, ứng dụng Smart Quảng Nam để các đơn vị, tổ chức biết, thực hiện hồ sơ tham gia. Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam thông tin đến các đơn vị, tổ chức được biết và thực hiện./.