Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Giới thiệu

Giới thiệu Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam

Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam (sau đây gọi tắt là Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp) do Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam thành lập tại trang thông tin điện tử có tên miền: htdn.quangnam.gov.vn nhằm giải đáp kịp thời những kiến nghị, phản ánh vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Quy trình giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp qua Cổng thông tin như sau:

- Bước 1. Doanh nghiệp đăng ký là thành viên của Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp để được cung cấp tài khoản và mật khẩu.

- Bước 2. Doanh nghiệp đăng nhập vào Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp và thực hiện việc gửi câu hỏi.

- Bước 3. Bộ phận chuyên môn của Cơ quan trả lời nhận câu hỏi được gửi đến; trình lãnh đạo cơ quan xem xét và tiến hành nghiên cứu, trả lời.

Thời hạn trả lời câu hỏi thông qua Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp được UBND tỉnh quy định từ 5 đến 7 ngày làm việc.

- Bước 4. Sau khi có kết quả trả lời, Cơ quan trả lời cập nhật câu hỏi và nội dung trả lời lên Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp để doanh nghiệp biết và theo dõi. (Kèm theo Sơ đồ quy trình hoạt động của Cổng thông tin giải đáp thắc mắc bên dưới).

Theo Quy chế tổ chức và hoạt động của Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp được UBND tỉnh ban hành tại Quyết định số 1185/QĐ-UBND ngày 06-04-2015, Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp bảo đảm nguyên tắc cung cấp thông tin kịp thời, chính xác, đúng quy định của pháp luật; việc trả lời của các cơ quan được thực hiện theo quy định của pháp luật, trên cơ sở thực hiện chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của từng cơ quan trả lời; phát huy tinh thần trách nhiệm, phối hợp và hỗ trợ trong việc trả lời câu hỏi của doanh nghiệp. Các thông tin cá nhân của Doanh nghiệp được Hệ thống bảo mật hoàn toàn. Doanh nghiệp có thể đề nghị chỉ gửi nội dung trả lời riêng, Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp sẽ thực hiện và không đăng tải trên hệ thống.

Với mục đích hỗ trợ tối đa các yêu cầu, thắc mắc của doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp sẽ thực sự mang lại lợi ích thiết thực cho các Doanh nghiệp đang đầu tư, kinh doanh tại Quảng Nam. Đồng thời, khi Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp vận hành chắc sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi mong được sự góp ý, xây dựng của Quý cơ quan, Doanh nghiệp để Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động ngày càng hoàn thiện hơn./.

Quy trình hoạt động của Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam

Ban điều hành

 

Đăng nhập / Đăng ký

 
 
 

Số lượng doanh nghiệp thành lập

Chọn năm:
select

Tổng thu ngân sách

Chọn năm:
select

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02352474567
Email: xtdt.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000253204