Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Hướng dẫn Đăng ký/ Đăng nhập

1. Hướng dẫn đăng ký thành viên:

- Cổng thông tin Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam hiện nay chỉ áp dụng cho các đối tượng là các doanh nghiệp, hiệp hội có nhu cầu hỏi các cơ quan công quyền của tỉnh Quảng Nam về các vấn đề liên quan đến các doanh nghiệp, đến đầu tư, sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Trong trường hợp là cá nhân có nhu cầu, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam để được xác nhận và cấp tài khoản.

Để đăng ký, doanh nghiệp phải điền đầy đủ các thông tin vào bản đăng ký. Khi xong doanh nghiệp nhấn nút “Đăng ký” thì việc đăng ký của doanh nghiệp sẽ hoàn tất. Trường hợp thông tin nào chưa đúng thì doanh nghiệp phải hoàn thiện nó và nhấn lại vào nút “Đăng ký” đến khi được chấp nhận thì thôi.

Thông tin đăng ký của quý vị sẽ được Ban quản trị hệ thống xác nhận trong vòng 24 giờ. Khi được xác nhận sẽ có một thông báo gửi vào email doanh nghiệp đã đăng ký. Doanh nghiệp phải kích hoạt nội dung trong email thì tài khoản của doanh nghiệp mới chính thức được hoạt động. Khi được chấp nhận doanh nghiệp đã là thành viên của Cổng đối thoại và bắt đầu tham gia đặt các câu hỏi với hệ thống. Hệ thống hoàn toàn miễn phí với quý vị, mục đích duy nhất là phục vụ tốt nhất hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trường hợp vì lý do nào đó phải tạm dừng hoặc dừng hẳn tài khoản của doanh nghiệp, hệ thống sẽ thông báo qua mail doanh nghiệp đã đăng ký

- Đối với doanh nghiệp muốn đăng ký tài khoản để trao đổi thông tin cũng như đặt câu hỏi trên cổng thông tin giải đáp thắc mắc. Doanh nghiệp cần truy cập vào địa chỉ: htdn.quangnam.gov.vn.

-Trên giao diện trang chủ, người dùng nhấn chọn vào đăng ký ở phần menu bên phải như hình dưới để đến trang hướng dẫn sử dụng khi đăng ký.

-Sau khi đọc xong hướng dẫn đăng ký, người dùng cần nhấn Đăng ký như hình dưới để chuyển sang trang đăng ký tài khoản.

Giao diện đăng ký tài khoản

Người dùng cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân . Lưu ý, các dòng dữ liệu có dấu (*) là những trường bắt buộc phải nhập thông tin đầy đủ.

- Các trường email và số điện thoại cần nhập đúng định dạng và chính xác, để ban quản trị gửi tin xác nhận đến email mà người dùng đăng ký.

- Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, người dùng nhập chính xác mã xác nhận ở ô cuối cùng dưới (Mã xác nhận không phân biệt chữ hoa chữ thường).

- Cuối cùng nhấn nút Đăng ký hoặc có thể chọn nút hủy để nhập lại toàn bộ thông tin.

- Khi đăng ký tài khoản thành công, người dùng sẽ được thông báo chờ quản trị duyệt và gởi nội dụng qua email đã đăng ký.

2. Hướng dẫn đăng nhập:

-Trên giao diện trang chủ, người dùng điền đầy đủ thông tin tài khoản bao gồm tên tài khoản, mật khẩu sau đó nhấn chọn vào đăng nhập ở phần menu bên phải như hình trên để đăng nhập vào tài khoản.

Chúng tôi hy vọng hệ thống này sẽ giải đáp được các khó khăn, vướng mắc của Doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, sản xuất kinh doanh.

Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam hân hạnh chào đón các doanh nghiệp.

Mọi vướng mắc quý vị có thể liện lạc để chúng tôi được hỗ trợ:

Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Tp. Tam Kỳ - Quảng Nam.
Điện thoại: 0235.3822886

Mời doanh nghiệp nhấn vào nút Đăng ký bên dưới để đăng ký thành viên Cổng thông tin

Hướng dẫn đặt câu hỏi

Doanh nghiệp bấm vào hình "Đặt câu hỏi" ở thanh menu bên phải Cổng thông tin giải đáp để chuyển đến trang hướng dẫn đặt câu hỏi.

- Trong trang hướng dẫn đặt câu hỏi, doanh nghiệp bấm vào nút "Gửi câu hỏi" để chuyển đến trang gửi thông tin câu hỏi.

- Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin như yêu cầu để đăng câu hỏi vào hệ thống Giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp, bao gồm:

1. Chọn tiêu đề cho câu hỏi của doanh nghiệp : Tiêu đề phải được gõ bằng tiếng Việt, dài tối thiểu 15 kí tự, doanh nghiệp nên đặt tiêu đề rõ ràng, dễ hiểu dưới dạng một câu hỏi.

2. Lựa chọn lĩnh vực mà doanh nghiệp muốn hỏi.

3. Lựa chọn cơ quan trả lời mà chúng tôi liệt kê theo lĩnh vực cho phù hợp với câu hỏi của doanh nghiệp. Nếu không biết cơ quan trả lời thì chọn Thường trực Ban điều hành.

4. Nhập nội dung câu hỏi mà doanh nghiệp thắc mắc.

5. Chọn file đính kèm (nếu có - có thể chọn nhiều file).

6. Nếu doanh nghiệp muốn câu hỏi hiển thị ở trang chủ thì chọn "Công khai".

7. Điền chính xác mã xác nhận.

8. Bấm vào Nút "Nhập lại" nếu muốn xóa thông tin đã nhập.

9. Bấm vào Nút "Gửi" để gửi câu hỏi, nếu gửi thành công hệ thống sẽ báo "Câu hỏi của doanh nghiệp đã được ghi nhận - Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.".

Chú ý: Những trường dữ liệu có dấu (*) là bắt buộc.

Gửi câu hỏi

Các câu hỏi thường gặp

STT
Câu hỏi: Ai có quyền đặt câu hỏi cho hệ thống?

Tất cả mọi thành viên trong Hệ thống đều có thể đặt câu hỏi. Để có thể trở thành Thành viên của Hệ thống, đề nghị Doanh nghiệp phải đăng ký thành viên trên Hệ thống. Nhấn chọn hướng dẫn đăng ký để biết thêm thông tin.

Trong Hệ thống, nếu người dùng không có Tên truy cập (Username) và Mật khẩu (Password) thì sẽ không có quyền đặt câu hỏi mà chỉ có thể xem được một số câu hỏi và câu trả lời đã có trong Hệ thống cơ sở dữ liệu.

Câu hỏi: Nếu không biết nơi trả lời và chủ đề, có thể đặt được câu hỏi không?

Trong Hệ thống có nhiều cơ quan quản lý nhà nước tham gia tiếp nhận câu hỏi của các thành viên gửi đến. Mỗi cơ quan quản lý nhà nước sẽ đảm nhận các lĩnh vực khác nhau.

Nếu những câu hỏi của thành viên xác định chính xác lĩnh vực và cơ quan trả lời thì câu hỏi đó sẽ được gửi trực tiếp đến các cơ quan quản lý nhà nước đó đảm nhận trả lời câu hỏi này, câu hỏi sẽ được trả lời nhanh chóng.

Trường hợp thành viên không xác định câu hỏi của mình thuộc lĩnh vực nào, và phải gửi đến cơ quan nào là thích hợp thì cũng có thể đặt câu hỏi, và chọn nơi nhận là "Thường trực Ban điều hành", lĩnh vực chọn là "Lĩnh vực khác". Lúc đó, câu hỏi sẽ được gửi đến Thường trực Ban điều hành của Hệ thống để phân tích và xác định xem câu hỏi thuộc lĩnh vực nào, và cơ quan nào có trách nhiệm trả lời câu hỏi đó. Sau khi phân tích xong, thì câu hỏi đó sẽ được gửi đến cơ quan có trách nhiệm trả lời.

Câu hỏi: Có trường hợp nào câu hỏi không được trả lời không?

Có, trong trường hợp câu hỏi vi phạm Quy chế tổ chức và hoạt động Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam được UBND tỉnh Quảng Nam ban hành tại Quyết định số 1185/QĐ-UBND ngày 06/4/2015 về việc Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam.

Câu hỏi: Làm sao tôi biết câu hỏi của tôi đã được xử lý đến đâu?

Để có thể biết được câu hỏi đang được xử lý đến đâu chỉ cần xem trong phần tình trạng của câu hỏi. Để thấy được phần tình trạng, yêu cầu thành viên đăng nhập vào hệ thống nhấn vào phần câu hỏi đã gửi, sẽ liệt kê danh sách những câu hỏi mà thành viên đã gửi đi. Trong mỗi câu hỏi sẽ có tình trạng khác nhau và được chia thành bốn loại:

 • Đã trả lời, doanh nghiệp chưa xem : câu hỏi đã được trả lời mà doanh nghiệp chưa xem. Để xem chi tiết câu trả lời, nhấn vào câu hỏi đó sẽ hiển thị nơi trả lời và nội dung. Tiêu đề câu hỏi sẽ hiển thị màu xanh.
 • Đã trả lời, doanh nghiệp đã xem : câu hỏi đã được trả lời mà doanh nghiệp đã xem. Để xem lại chi tiết câu trả lời, nhấn vào câu hỏi đó sẽ hiển thị nơi trả lời và nội dung. Tiêu đề câu hỏi sẽ hiển thị màu đen.
 • Chưa trả lời: câu hỏi chưa được trả lời, tiêu đề câu hỏi sẽ hiển thị màu đỏ.
Câu hỏi: Tôi không gõ được tiếng Việt, xin vui lòng cho biết tại sao và giải pháp khắc phục?

Để có thể gõ được chữ Việt trong Hệ thống, yêu cầu người sử dụng phải cài đặt trên máy tính font chữ Unicode và phần mềm gõ tiếng Việt như: Vietkey hoặc những phần mềm khác cùng loại và gõ được Unicode. Nếu không có phần mềm Vietkey bạn có thể đến địa chỉ sau đây để tải về:www.vietkey.com . Sau khi cài đặt xong, vào Vietkey Panel phần Charset ta chọn Unicode Pre-Compound. Như vậy là ta có thể gõ được chữ Việt trong Hệ thống.

Câu hỏi: Tôi đã là thành viên của Hệ thống, nhưng tôi muốn thay đổi địa chỉ e-mail, làm thế nào để cập nhật thông tin mới?

Muốn thay đổi địa chỉ e-mail mới trên hệ thống cho thành viên đang đăng nhập hệ thống, thực hiện bằng cách:

 • Đăng nhập vào Hệ thống
 • Chọn phần Đăng nhập/Đăng ký – Click lên trên tên thành viên
 • Click vào biểu tượng chiếc bút ở bảng Điều kiển. Thay đổi địa chỉ e-mail mới tại tab Thông tin cập nhật tài khoản, sau đó bấm cập nhật.

Hệ thống sẽ ghi nhận thông tin e-mail này và sẽ gửi thông tin mới nhất đến địa chỉ e-mail vừa thay đổi.

Câu hỏi: Làm thế nào để góp ý cho hệ thống?

Hệ thống sẵn sàng nhận bất kỳ sự góp ý của tất cả người sử dụng. Có thể gửi thông tin góp ý đến quản trị Hệ thống bằng cách:

 • Trở về Trang chủ.
 • Trong phần menu ngang, nhấn vào mục Liên hệ.
 • Cập nhật đầy đủ thông tin và nội dung góp ý, sau đó bấm Góp ý.

Chúng tôi sẽ hồi đáp lại ý kiến của Doanh nghiệp qua địa chỉ Email

Đăng nhập / Đăng ký

 
 
 

Số lượng doanh nghiệp thành lập

Chọn năm:
select

Tổng thu ngân sách

Chọn năm:
select

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02352474567
Email: xtdt.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000253177