Mời tham gia Chương trình xúc tiến đầu tư và kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan 2024

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 16:34 | 19/06 Lượt xem: 87

Nhằm giới thiệu các chính sách thu hút đầu tư, môi trường đầu tư của Việt Nam và các địa phương đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư Đài Loan nhằm thu hút FDI vào Việt Nam; quảng bá hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi đến các doanh nghiệp Đài Loan; giới thiệu các danh mục dự án kêu gọi đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường và kêu gọi đầu tư với thị trường Đài Loan. Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư và thương mại DVLIPT phối hợp với Liên chi hội Tài chính khu công nghiệp Việt Nam tổ chức “Chương trình xúc tiến đầu tư và kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan 2024”.

Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Quảng Nam thông báo đến các cơ quan, tổ chức, hiệp hội và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia với các nội dung sau:

1. Thời gian: 7 ngày 6 đêm từ ngày 21/7/2024  đến  ngày 27/7/2024.

2. Địa điểm: thành phố Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc)

3. Đối tượng tham gia chương trình:

- Các đơn vị đầu mối xúc tiến đầu tư của các địa phương gồm: Ban quản lý các Khu công nghiệp, khu kinh tế, các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và thương mại.

- Các doanh nghiệp kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp, Nhà xưởng cho thuê.

- Các doanh nghiệp kinh doanh về xây dựng hạ tầng nhà xưởng, logistic, cung cấp giải pháp phát triển hạ tầng khu công nghiệp.

- Các ngân hàng, tổ chức tài chính.

- Các doanh nghiệp cung ứng nguồn nhân lực, các tổ chức đào tạo nguồn nhân lực.

4. Điều kiện tham gia chương trình:

- Đối với doanh nghiệp là lãnh đạo cấp quản lý của doanh nghiệp và là người mang quốc tịch Việt Nam, đối với cơ quan Nhà nước là cán bộ thuộc biên chế của cơ quan đơn vị cử đi.

- Ưu tiên các doanh nghiệp có quy mô, có năng lực tham gia chuỗi sản xuất, cung ứng với các doanh nghiệp Đài Loan, đang có quan hệ hoặc mong muốn kết nối, hợp tác với doanh nghiệp Đài Loan.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban Tổ chức chương trình; Địa chỉ: Tầng 10, Tháp A3 tòa nhà Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0916.066629/0981689282
     Chi tiết xem tại đây./.