Mời tham dự Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 15:45 | 31/08 Lượt xem: 123

Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam là chương trình do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các Bộ, cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức từ ngày 28/10/2023 đến ngày 01/11/2023.

Đây là nơi kết nối, trao đổi và mở rộng các cơ hội hợp tác, nghiên cứu, đầu tư. Với mục tiêu tạo ra một không gian giao lưu, chia sẻ những ý tưởng, sản phẩm đổi mới sáng tạo hàng đầu, vinh danh những sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao thông qua việc giới thiệu, trưng bày và trải nghiệm sản phẩm, Triển lãm sẽ tạo sự tương tác và kết nối giữa các chuyên gia, doanh nghiệp và cộng đồng, khơi nguồn cảm hứng và khám phá năng lực đổi mới, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác mới chuyển giao tri thức tiên tiến, chia sẻ thành tựu khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo tiêu biểu của Việt Nam và thế giới.

(Ảnh minh họa)

Trong 05 ngày diễn ra Triển lãm, sẽ có các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới trong 08 lĩnh vực trọng tâm, gồm: nhà máy thông minh, đô thị thông minh, truyền thông số, an ninh mạng, công nghệ môi trường, công nghệ y tế, hydrogen xanh và công nghiệp bán dẫn.

Ngoài ra còn có nhiều chương trình, hoạt động nổi bật khác như:

- Các Hội thảo Quốc tế theo các lĩnh vực: Công nghiệp bán dẫn; Năng lượng sạch - Hydrogen xanh; Công nghệ Marketing - Truyền thông số; Diễn đàn Quỹ đầu tư Đổi mới sáng tạo Việt nam (VVS); Công nghệ game; Đổi mới sáng tạo trong các Tập đoàn và doanh nghiệp lớn.

- Giải thưởng sản phẩm Đổi mới sáng tạo kết hợp trình diễn nghệ thuật: Better Choice Award 2023.

- Các hoạt động bên lề: trải nghiệm và trình diễn công nghệ nổi bật, kết nối kinh doanh, kết nối đầu tư, diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam, diễn đàn ngành công nghiệp game khu vực, hội thảo ngành công nghiệp bán dẫn, hội thảo năng lượng và môi trường, ngày hội STEAM cho học sinh, sinh viên…

Triễn lãm được tổ chức tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia cơ sở Hòa Lạc, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thành phố Hà Nội.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp kính mời Quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quan tâm, đăng ký tham dự Triển lãm theo đường Link http://expo.nic.gov.vn hoặc liên hệ Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (email: expo@nic.gov.vn; điện thoại:  0988 311 557 hoặc 0914 363 706)

Chi tiết Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 tải tại đây.

Tác giả: Tố Uyên