Mời doanh nghiệp tham gia diễn đàn “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp thời kỳ hội nhập”Mời doanh nghiệp tham gia diễn đàn “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp thời kỳ hội nhập”

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 14:13 | 19/03 Lượt xem: 242

Nhằm phát huy tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa doanh nghiệp, triển khai thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/TW, ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ mới. Theo đó, với mục tiêu hoàn thiện và vận động đội ngũ doanh nhân phấn đấu thực hiện chuẩn mực đạo đức, có văn hóa kinh doanh, gắn với bản sắc dân tộc và tiếp cận được tinh hoa văn hóa kinh doanh thế giới là nhiệm vụ trọng tâm, lâu dài trong xây dựng đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời động viên, khuyến khích các doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp góp phần hình thành nên một bản sắc riêng cho văn hóa kinh doanh Việt Nam. Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam tổ chức chương trình “Diễn đàn đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp thời kỳ hội nhập” và biểu dương “Doanh nghiệp tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp, “Doanh nghiệp, Văn hóa tiêu biểu thời ký hội nhập”.

Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Quảng Nam trân trọng thông báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia Diễn đàn với các nội dung sau:

1. Thời gian: Dự kiến tháng 6/2024.

2. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

3. Nội dung chương trình:

Phần 1: Diễn đàn Diễn đàn đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp thời kỳ hội nhập

Phần 2: Biểu dương và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp tiêu biểu tham gia chương trình

+ Doanh nghiệp tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp

+ Doanh nghiệp Văn hóa tiêu biểu thời kỳ hội nhập

+ Doanh nhân Văn hóa tiêu biểu thời kỳ hội nhập

- Phần 3: Tiệc giao lưu giữa lãnh đạo các cơ quan bộ ngành và các doanh nhân, doanh nghiệp tham gia chương trình

Doanh nghiệp quan tâm Diễn đàn vui lòng xem chi tiết chương trình tại đây!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Quảng Nam

Địa chỉ: 02 Trần Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0766.713.504 (Bà: Đặng Thị Ngọc Thương)

Email: hotrokhoinghiepqnam@gmail.com

Tác giả: Ngọc Thương