Mời tham gia Hội chợ Công Thương Vùng Bắc Trung Bộ - Nghệ An 2023 và Hội nghị kết nối giao thương.

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 10:30 | 10/10 Lượt xem: 117

UBND tỉnh Nghệ An tổ chức “Hội chợ Công Thương vùng Bắc Trung bộ – Nghệ An năm 2023” để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ nhằm thúc đẩy trao đổi, giao lưu và hợp tác phát triển kinh tế, đầu tư, thương mại giữa tỉnh Nghệ An với các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước; đồng thời tạo điều kiện cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, các hợp tác xã, làng nghề quảng bá sản phẩm, thương hiệu Việt cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, tham gia vào các chuỗi liên kết, mở rộng thị trường nội địa và phát triển xuất khẩu.

(Ảnh sưu tầm)

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Quảng Nam trân trọng thông báo tới các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia Hội chợ với các nội dung sau:

1. Thời gian: Từ ngày 05/12/2023 đến 11/12/2023.

2. Địa điểm: Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

3. Quy mô: Dự kiến trên 250 gian hàng tiêu chuẩn

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An.

Địa chỉ: Số 16, đường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Cán bộ phụ trách: Ông Dương Mạnh Hùng – Phó trưởng phòng Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch (Di động: 0942393062; Điện thoại: 02383.8722168)