Mời tham dự chương trình học tập, khảo sát thực tế năm 2024

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 16:00 | 02/04 Lượt xem: 273

Nằm trong chuỗi hoạt động triển khai nhiệm vụ theo Nghị quyết 41-NQ/TW 2023 ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới. Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) hợp tác với các đối tác uy tín quốc tế tổ chức chương trình đào tạo nâng cao năng lực và phát triển mạng lưới, thị trường cho các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam với chủ đề “Tích hợp ESG, nâng cao kỹ năng lãnh đạo và ứng dụng đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp, hướng tới chuyển đổi xanh để mở rộng thị trường và phát triển bền vững”.

Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Quảng Nam thông báo đến các cơ quan, tổ chức, hiệp hội và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia với các nội dung sau:

1.     Thời gian: Từ ngày 02/6/2024  đến  ngày 10/06/2024.

2.     Địa điểm: Zurich (Thụy Sỹ) – Luân Đôn (Vương quốc Anh)

3.     Nội dung chương trình:

- Học tập nâng cao năng lực và kỹ năng lãnh đạo, tư duy kinh doanh và chiến lược kinh doanh trong thời đại trí tuệ nhân tạo.

- Tiếp cận thông tin mới nhất nhằm thúc đẩy công tác chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh, phát triển dựa trên nền tảng đổi mới sáng tạo và khoa học công nghệ, tham khảo kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp uy tín trên thế giới.

- Trao đổi kiến thức, kinh nghiệm thúc đẩy thực thi ESG (Mô trường – Xã hội – Quản trị), đóng góp vai trò của ngành đối với mục tiêu tăng trưởng xanh, phát triển bền vững của quốc gia, góp phần bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

- Tham gia các Diễn đàn Kinh tế, thúc đẩy các cơ hội kết nối kinh doanh, xuất khẩu, hợp tác phát triển và mở rộng thị trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Phạm Ngọc Hải – SĐT: 0966.327.938