Đăng ký tham dự lớp tập huấn Kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa

Người đăng: Quản Trị Ngày đăng: 16:14 | 26/01 Lượt xem: 501

Để giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao chất lượng công tác kế toán, đồng thời cập nhật kịp thời một số chính sách thuế mới; Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Hỗ trợ DNNVV Quảng Nam tổ chức lớp tập huấn Kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa. Qua đây, các doanh nghiệp có thể khắc phục những sai sót thường gặp trong công tác kế toán, kê khai thuế, quyết toán thuế, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

1.     Thời gian: 02 ngày từ ngày 20-21/12/2016, bắt đầu lúc 8h00.

2.     Giảng viên và nội dung chương trình

- Giảng viên: Thạc sĩ Trần Thị Tài – Trưởng bộ môn Kế toán - Trường Đại học Quảng Nam

- Nội dung tập huấn: Chuyên đề “Phân tích Báo cáo tài chính trong doanh nghiệp”, cụ thể như sau:

+ Lập báo cáo tài chính.

+ Cách kiểm tra báo cáo tài chính.

+ Phân tích báo cáo tài chính.

+ Trao đổi và xử lý các tình huống thực tế.

3.     Địa điểm: Huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

(Địa điểm cụ thể sẽ thông báo trực tiếp đến học viên đăng ký tham dự)

4. Thành phần tham dự

- Đại diện doanh nghiệp, nhân viên kế toán tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn huyện Tiên Phước, Phú Ninh.

- Các cá nhân có nhu cầu.

5. Chi phí tổ chức

- Chi phí ăn ở, đi lại học viên tự chi trả.

- Chi phí tổ chức lớp do Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Hỗ trợ DNNVV Quảng Nam chi trả theo quy định hiện hành, bao gồm: Chi phí giảng viên giảng dạy, chi phí tổ chức lớp, dụng cụ dạy học (Máy chiếu, màn hình, âm thanh, tài liệu).

Để thuận tiện trong việc tổ chức, đề nghị quý doanh nghiệp đăng ký danh sách theo Phiếu đính kèm gửi về Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Hỗ trợ DNNVV Quảng Nam, số 02 Trần Phú, thành phố Tam Kỳ hoặc qua địa chỉ email: hotrodnqnam@gmail.com trước ngày 16/12/2016.

(Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ số điện thoại, số fax: 0510.3822.889 gặp Chị Lê Thị Tố Uyên – 0973.272.452 hoặc truy cập thông tin tại website: dpiqnam.gov.vn)

Kính mong quý doanh nghiệp sắp xếp thời gian tham dự./.

Chi tiết xem tại:   - Công văn số 26/TT

- Phiếu đăng ký