Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết

Mời tham dự Triển lãm Thế giới (WORDL EXPO) 2020 tại Dubai, UAE

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 14:03 | 31/08 Lượt xem: 679

Triển lãm Thế giới (WORLD EXPO) là sự kiện toàn cầu có quy mô lớn nhất thế giới, thu hút hầu hết các nước tham dự nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, khẳng định vị thế, giới thiệu tiềm năng và đóng góp của quốc gia cho sự tiến bộ, phát triển của nhân loại.

Đồng thời, đây cũng là dịp để các nước giới thiệu, công bố những phát minh, sáng chế, thành tựu nổi bật, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm phát triển giữa các quốc gia phù hợp với chủ đề của mỗi dịp EXPO.

Ảnh sưu tầm
Năm nay, WORLD EXPO sẽ diễn ra với chủ đề "Connecting Minds, Creating the Future" (tạm dịch "Kết nối trí tuệ, kiến tạo tương lai”) và được chia theo 3 khu vực (i) Lưu động (Mobility), (ii) Bền vững (Sustainability)  và (iii) Cơ hội (Opportunity) - Nhà triển lãm  Việt Nam (Vietnam Pavillion) sẽ được bố trí tại khu vực này.
Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch chủ trì, phối hợp với các Bộ, Ngành liên quan, nghiên cứu xây dựng Đề án “ Việt Nam tham gia Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai,UAE”. Đề án trình bày “câu chuyện Việt Nam”qua những vẻ đẹp, ưu thế và tiềm năng quốc gia, bám sát xu hướng triển lãm quốc tế, đề xuất cách tiếp cận, phương thức biểu đạt và phương án tham dự, với mục tiêu cao nhất là quản bá nét đẹp văn hóa và tiềm năng, cơ hội phát triển của quốc gia.
Sự kiện (WORLD EXPO) 2020 sẽ diễn ra tại Dubai, cụ thể như sau:
- Thời gian tổ chức: Theo kế hoạch, Triển lãm EXPO năm 2020 Dubai, UAE sẽ diễn ra từ ngày 01/10/2021 đến ngày 31/3/2022 ( kéo dài liên tục trong 6 tháng).
- Địa điểm: Thành phố Dubai, các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE), là trung tâm thương mại, tài chính, dịch vụ, hàng không quốc tế.
- Quy mô: Triển lãm EXPO Dubai được xây dựng và vận hành trên diện tích hơn 4,38km2.
Đại sứ quán hỗ trợ thủ tục cho các đoàn trong nước sang tham dự, giới thiệu tiềm năng, kết nối các doanh nghiệp, tổ chức của Việt Nam với các đối tác tại UAE và các hoạt động khác bên lề sự kiện.
Các đơn vị/tổ chức và các địa phương trong nước có nhu cầu có thể liên hệ Đại sứ quán Việt Nam tại UAE theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn:
Đại sứ quán Việt Nam tại UAE
Địa chỉ: Villa 147, Salama Bint Butti St., Abu Dhabi, UAE.
Đầu mối liên hệ: Anh Vũ Thái Hà, Bí thư thứ nhất
Mobile: +971(0)50 462 0294 Email: thaihavu.bpd@gmail.com

Tác giả: Diễm Thúy

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập / Đăng ký

 
 
 

Số lượng doanh nghiệp thành lập

Chọn năm:
select

Tổng thu ngân sách

Chọn năm:
select

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02352474567
Email: xtdt.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000225388