Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết

Kính mời doanh nghiệp tham gia dự án ADB Ventures

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 14:32 | 07/12 Lượt xem: 189

Dự án “Hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo (ADB Ventures )” do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm chủ dự án, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) là nhà tài trợ.

Dự án sẽ cung cấp các hoạt động hỗ trợ năng lực và tài chính cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có ảnh hưởng tốt đối với xã hội, giai đoạn đầu mỗi doanh nghiệp được lựa chọn có thể nhận hỗ trợ tối đa 200.000 USD và có thể nhận thêm đầu tư từ ADB sau khi đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Ảnh sưu tầm
Dự án nhằm giúp các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo tăng khả năng tiếp cận vốn đầu tư mạo hiểm tại thị trường Việt Nam thông qua các khoản hỗ trợ kỹ thuật, qua đó giảm một phần rủi ro thị trường đối với doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phát triển các giải pháp tạo ra sự thay đổi tích cực đến biến đổi khí hậu, bình đẳng giới, góp phần giúp Việt Nam và các quốc gia thành viên khác của ADB đạt được các mục tiêu phát triển bền vững.
Yêu cầu đối với đối tượng tham gia nộp hồ sơ:
- Doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có khả năng tăng trưởng cao.
- Hoạt động trong các lĩnh vực ưu tiên của dự án: nông nghiệp (agritech), công nghệ sạch (cleantech), công nghệ chăm sóc sức khỏe (healthtech), công nghệ tài chính (fintech).
- Có tác động tốt tới xã hội, hướng tới các mục tiêu phát triển bên vững.
Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và nộp hồ sơ qua mạng theo địa chỉ: https://adb.nic.gov.vn/. Hạn nộp hồ sơ: lần 1 vào ngày 15/12/2021, lần 2 vào ngày 15/3/2022.
Trong quá trình thực hiện, nếu doanh nghiệp có vướng mắc vui lòng liên hệ Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia theo thông tin bên dưới: Bà Phan Thị Quỳnh Vân, Điện thoại: 03.940.940.26, Email: vanptq.nic@gmail.com.          
Trân trọng.

Tác giả: Diễm Thúy

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập / Đăng ký

 
 
 

Số lượng doanh nghiệp thành lập

Chọn năm:
select

Tổng thu ngân sách

Chọn năm:
select

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3822884
Email: htdn.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000154552