Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết

THÔNG TIN VỀ CÁC QUỸ ĐẦU TƯ THAM DỰ HỘI THẢO KẾT NỐI CÁC DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP QUẢNG NAM VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ, QUỸ ĐẦU TƯ - NĂM 2022

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 15:46 | 03/06 Lượt xem: 339


1. Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa - Bộ Kế hoạch và Đầu tư: quỹ tài chính nhà nước ngoài ngân sách, hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận, do Thủ tướng Chính phủ thành lập theo Quyết định 601/QĐ-TTg ngày 17/4/2013 và trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Đối tượng hỗ trợ của Quỹ là DNNVV khởi nghiệp sáng tạo; DNNVV tham gia cụm liên kết ngành, chuỗi giá trị trên phạm vi toàn quốc. Các hoạt động của Quỹ bao gồm: Cho vay trực tiếp đối với DNNVV; Cho vay gián tiếp đối với DNNVV thông qua giao vốn cho các Ngân hàng Thương mại; tài trợ một phần chi phí đối với các hạng mục đầu tư XD nhà xưởng, mua MMTB của dự án, phương án SXKD của DNNVV; Hỗ trợ tăng cường năng lực.

Đại diện Quỹ tham dự Hội thảo: Ông Nguyễn Văn Thắng - Thành viên HĐTV.

Website: http://phattriendnnvv.mpi.gov.vn/

2. Flying Fish Invesment: Quỹ đầu tư trong giai đoạn sớm vào các doanh nghiệp khởi nghiệp tiềm năng, nhất là trong các lĩnh vực về công nghệ tiên phong (AI/ Blockchain/ Metaverse), thương mại điện tử, y tế, giáo dục, sản phẩm tiêu dùng. Không chỉ đầu tư vốn (từ 50.000$ - 20.000$ cho 1 phi vụ), FFI sẽ đồng hành với doanh nghiệp và đóng góp các lợi thế của mình. Đặc biệt, Quỹ còn hỗ trợ kết nối doanh nghiệp đến các nhà đầu tư khác cũng như các tổ chức đầu tư ở vòng sau.

Đại diện Quỹ tham dự Hội thảo: Ông Đinh Duy Phú  – Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành.

Website: https://ffi.vn/

3. Zone Startups Việt Nam: Quỹ đầu tư có chọn lọc vào các công ty khởi nghiệp phần mềm giai đoạn đầu của Việt Nam. Zone Startups Vietnam là một phần của mạng lưới Accelerator thuộc Ryerson Futures và Zone Startups. Hiện nay Quỹ đã đầu tư vào hơn 20 công ty, với các danh mục đầu tư đang tiếp tục huy động hơn 400 triệu đô la cho vòng tiếp theo.

Đại diện Quỹ tham dự Hội thảo: Bà Võ Phương Quỳnh – Phát triển kinh doanh.

Website: https://vietnam.zonestartups.com/

4. Wavemaker Partners: Quỹ tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp ứng dụng khoa học công nghệ ở Mĩ và khu vực Đông Nam Á. Công ty đóng vai trò như chất xúc tác cho sự thay đổi, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm cơ hội thâm nhập thị trường và tạo ra giá trị thật có tính sáng tạo cao. Nguồn vốn đầu tư từ Wavemaker rơi vào khoảng từ 200,000 USD đến 1,500,000 USD và tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực như Công nghệ Quảng cáo, Công nghệ ứng dụng trong tài chính và giải pháp cho doanh nghiệp.

Đại diện Quỹ tham dự Hội thảo: Bà Trần Hoài Phương – Phó Giám đốc đầu tư.

Website: https://wavemaker.vc/sea/

5. BIN Corporation Group: Tiền thân là công ty chuyên về thiết kế website và lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp, BIN Corporation Group được thành lập vào năm 2009 tại TP.HCM, bởi doanh nhân Lê Hùng Anh. Đến thời điểm hiện tại, BIN Corporation Group là một Tập đoàn quốc tế đa ngành, có 10 thương hiệu trên toàn cầu, trong đó, dịch vụ tư vấn tài chính và dịch vụ doanh nghiệp quốc tế là các nhóm kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn. Tập đoàn hiện có có 4 văn phòng tại Singapore, Hong Kong, Lithuania và bang California (Hoa Kỳ).

Đại diện Công ty tham dự Hội thảo: Ông Lê Hùng Anh – Tổng Giám đốc (tham gia đầu tư tại Chương trình Shark Tank mùa thứ 5).

Website: https://www.bincg.com/

Tác giả: Hoàng Tuấn

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập / Đăng ký

 
 
 

Số lượng doanh nghiệp thành lập

Chọn năm:
select

Tổng thu ngân sách

Chọn năm:
select

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02352474567
Email: xtdt.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000225479