Thông báo về việc tiếp nhận công chức, viên chức vào vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Quảng Nam trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 15:09 | 21/10 Lượt xem: 326

Ngày 20/10/2022, Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam ban hành Thông báo số 116/TB-SKHĐT về việc tiếp nhận công chức, viên chức vào vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Quảng Nam trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư

1.     Chỉ tiêu và vị trí việc làm cần tiếp nhận:

a. Chỉ tiêu : 01 người

b. Vị trí cần tiếp nhận: Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Quảng Nam.

c. Trình độ chuyên môn: Đại học trở lên chuyên ngành thuộc một trong các ngành: Kinh tế, Luật; Công nghệ thông tin.

d. Mô tả công việc:

- Quản lý, điều hành chung các hoạt động của Trung tâm khi được Giám đốc ủy quyền;

- Phụ trách, tham mưu lĩnh vực hỗ trợ Doanh nghiệp, hỗ trợ Khởi nghiệp. Tham mưu triển khai thực hiện kế hoạch các khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về Khởi sự doanh nghiệp và Quản trị doanh nghiệp. Tổng kết, báo cáo đánh giá hoạt động hằng tháng, quý, năm của Trung tâm. Phó Trưởng ban biên tập trang thông tin điện tử, cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp Quảng Nam. Tham mưu các văn bản, chỉ thị, chương trình hành động, các báo cáo thực hiện các Nghị quyết của Chính Phủ và của Tỉnh ủy liên quan đến doanh nghiệp, doanh nhân và cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) và chỉ số DDCI. Tham mưu tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo liên quan đến doanh nghiệp, doanh nhân và phân tích PCI, DDCI.

- Trực tiếp phụ trách phòng Hỗ trợ khởi nghiệp.

2. Đối tượng tiếp nhận: Công chức, viên chức đang giữ chức danh tương đương Phó giám đốc Trung tâm trở lên. Có trình độ, chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí việc làm theo đúng các nội dung được thông báo công khai.

3. Điều kiện, tiêu chuẩn đối với người có nguyện vọng được tiếp nhận:

- Có lý lịch rõ ràng, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; đủ sức khỏe đảm nhận công tác;

- Có năng lực, chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm cần tiếp nhận. Ưu tiên giới tính: Nam, dưới 45 tuổi;

- Không bị bất kỳ hình thức kỷ luật nào, kể cả đang trong thời gian xem xét xử lý kỷ luật tính đến thời điểm nộp hồ sơ đăng ký tiếp nhận.

- Được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong 03 năm liên tục tính đến thời điểm đăng ký dự tuyển chọn chức danh Phó Giám đốc Trung tâm.

- Lý luận chính trị: Trung cấp trở lên.

- Trình độ ngoại ngữ: Có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ tương đương bậc 2 hoặc A2 trở lên khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam;

- Trình độ tin học: Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định;

- Có chứng chỉ bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng theo quy định tại Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 18/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ.

4. Thành phần hồ sơ đề nghị tiếp nhận:

- Đơn xin chuyển công tác theo nguyện vọng;

- Sơ yếu lý lịch theo mẫu HS02-VC/BNV (ban hành kèm theo Thông tư số 07/2019/TT-BNV ngày 01/6/2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ) có xác nhận của cơ quan quản lý sử dụng công chức, viên chức;

- Bản photo có chứng thực: bằng tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ theo tiêu chuẩn ngạch đang giữ; quyết định tuyển dụng vào công chức, viên chức; quyết định nâng lương gần nhất của cơ quan có thẩm quyền; bản ghi quá trình đóng BHXH của cơ quan BHXH cấp;

- Bản photo Phiếu đánh giá công chức, viên chức hằng năm trong 03 năm gần nhất từ 2019-2021;

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ;

- Bản sao Giấy khai sinh;

Lưu ý: Mỗi người nộp 02 bộ hồ sơ giống nhau; không hoàn trả hồ sơ nếu ứng viên không đảm bảo yêu cầu của việc tiếp nhận công chức, viên chức.

5. Thời gian, địa chỉ nhận hồ sơ:

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: kể từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 10/11/2022 (trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần).

- Địa chỉ nộp hồ sơ: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam, số 02 Trần Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam (bà Trương Thị Yến Ngọc, Giám đốc Trung tâm, điện thoại: 0983.039929).

- Dự kiến kiểm tra hồ sơ, gặp mặt ứng cử viên trong khoảng thời gian từ ngày 10/11/2022 đến ngày 15/11/2022.

- Sau khi chọn được ứng viên phù hợp, sẽ gửi văn bản đề nghị Sở Nội vụ điều động về Sở Kế hoạch và Đầu tư để bố trí làm việc tại Trung tâm và thực hiện quy trình bổ nhiệm theo đúng quy định.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam trân trọng thông báo./.