Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 14:59 | 21/11 Lượt xem: 115

Ngày 21/11/2023, UBND tỉnh ban hành Quyết định 2514/QĐ-UBND Phê duyệt danh mục dự án nghiên cứu đề xuất đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đợt 02/2023.

Theo đó, 02 dự án được phê duyệt gồm: dự án Bệnh viện đa khoa quốc tế (Lô đất CC1 thuộc Khu dân cư An Phú, phường An Phú, thành phố Tam Kỳ) có diện tích 1,5956 ha thuộc lĩnh vực hoạt động y tế; dự án Mở rộng, nâng cấp bến cảng Chu Lai thuộc khu bến Tam Hiệp (Xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) có diện tích 1,72 ha thuộc lĩnh vực vận tải kho bãi.

UBND tỉnh giao Ban Quản lý các Khu kinh tế và Khu công nghiệp, UBND thành phố Tam Kỳ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Y tế, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng hướng dẫn các nhà đầu tư quan tâm nghiên cứu, lập hồ sơ đề xuất thực hiện dự án, triển khai các quy trình, thủ tục lựa chọn nhà đầu tư đúng quy định hiện hành của pháp luật và hướng dẫn của UBND tỉnh.