Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết

Mời doanh nghiệp tham gia Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững năm 2021

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 15:02 | 24/06 Lượt xem: 391

Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững là hoạt động thường niên của của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nhằm thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển theo hướng bền vững, tiến tới các mục tiêu phát triển bền vững đặt ra

Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững năm 2021 dự kiến được tổ chức vào quý IV/2021 tại Hà Nội. Việc được bình chọn trong danh sách “Doanh nghiệp bền vững” hàng năm của Chương trình chính là sự ghi nhận của Chính phủ, các Bộ, ban ngành, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, xã hội về các hoạt động của những doanh nghiệp tiên phong có những đóng góp xuất sắc vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời, danh hiệu này cũng mở ra cho các doanh nghiệp cơ hội nâng cao uy tín, thương hiệu, thu hút nguồn nhân lực, cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư và cổ đông, góp phần vào việc phát triển kinh doanh theo hướng bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại văn bản số 3338/UBND-KTTH ngày 4/6/2021 về việc tham gia chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững năm 2021, Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo tới các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam tham gia Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững năm 2021.
Nội dung và cách thức tham dự Chương trình được đăng tải tại trang web http://vbcsd.vn/csi/. Hồ sơ hoàn thiện đề nghị gửi về Văn phòng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững, VCCI –số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội trước ngày 15/8/2021.
Cán bộ đầu mối của Chương trình: Ông Nguyễn Thành Trung, SĐT 0945223333, Email trungnt@vcci.com.vn; Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga, SĐT 0979751516, Email ngantq@vcci.com.vn.
Trân trọng./.

Tác giả: Trần Thị Xuân Hiền

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập / Đăng ký

 
 
 

Số lượng doanh nghiệp thành lập

Chọn năm:
select

Tổng thu ngân sách

Chọn năm:
select

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02352474567
Email: xtdt.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000234135