Mời tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 9:58 | 23/11 Lượt xem: 487

Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021 là hoạt động thường niên của Chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm” của tỉnh Quảng Ninh đã được tổ chức thành công nhiều năm qua

Hội chợ đã trở thành thương hiệu riêng của tỉnh Quảng Ninh và được Bộ Công thương đưa vào Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2021. Hội chợ là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất sản phẩm OCOP trong và ngoài tỉnh kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời, cũng là hoạt động thiết thực hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh sau thời gian dài phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và giãn cách xã hội.
Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2021 sẽ được diễn ra cụ thể như sau:
- Thời gian: từ ngày 26/11 đến ngày 02/12/2021.
- Địa điểm: tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.
  - Hội chợ sẽ có quy mô khoảng 250 gian hàng quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP Quảng Ninh, các sản phẩm nông sản, đặc sản của các tỉnh, thành phố trên cả nước; các tổ chức Xúc tiến thương mại, hiệp hội ngành hàng trong và ngoài nước.
Các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, cơ sở sản xuất có nhu cầu tham gia gian hàng trưng bày giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm đặc trưng của địa phương mình tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021 vui lòng liên hệ Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công thương Quảng Ninh (phụ trách đồng chí Dương Huy Bình - 0896.658822) để đăng ký.
Trân trọng.