Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ thương mại và triển lãm thành tựu Kinh tế - Xã hội tỉnh Ninh Bình.

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 8:46 | 07/03 Lượt xem: 255

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình (01/4/1992-01/4/2022) và 200 năm danh xưng Ninh Bình, UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội chợ thương mại và triển lãm thành tựu Kinh tế - Xã hội tỉnh Ninh Bình. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp và người tiêu dùng trao đổi, tiếp cận thị trường, xúc tiến, hợp tác đầu tư, liên kết tạo chuỗi cung ứng hiệu quả giữa sản phẩm hàng hóa giữa các vùng, miền trong cả nước.

Theo thư mời của UBND tỉnh Ninh Bình, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh kính thông báo thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu, đăng ký tham gia. Hội chợ sẽ được diễn ra cụ thể như sau:

Thời gian: Từ ngày 28/3/2022 đến ngày 03/4/2022.

Địa điểm: Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Bình (đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình).

Quy mô: Dự kiến 230 gian hàng tiêu chuẩn với sự tham gia của khoảng 200 đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Trung tâm Khuyến công, Xúc tiến thương mại và phát triển Cụm công nghiệp, Sở Công Thương Ninh Bình (Ông Hoàng Mạnh Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm, số điện thoại 0989086737).

Tác giả: Diễm Thúy