Mời doanh nghiệp tham gia đoàn giao dịch thương mại tại Thụy Điển và Na Uy.

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 10:54 | 10/03 Lượt xem: 204

Nhằm hỗ trợ các tổ chức, địa phương và doanh nghiệp Việt Nam xúc tiến giao thương, tìm kiếm các cơ hội xuất nhập khẩu và đầu tư với thị trường Thụy Điển và Na Uy. Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển (kiêm nhiệm Đan Mạch, Ai-xơ-len, Na uy, Lát-vi-a) tổ chức Đoàn giao dịch thương mại tại Thụy Điển và Na Uy.

Theo đề nghị của Bộ Công Thương, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu, đăng ký tham gia Đoàn. Thông tin cụ thể như sau:

1.  Quy mô: Khoảng 15 đến 20 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

2. Thời gian (dự kiến): Từ ngày 17 đến ngày 27 tháng 7 năm 2022.

3. Địa điểm: Tại Stockholm, Malmo, Gothenburg (Thụy Điển);  Oslo (Na Uy).

4. Ngành hàng: Đa ngành (ưu tiên nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng...).

5. Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các tổ chức hỗ trợ kinh doanh và đầu tư (Trung tâm xúc tiến thương mại, Hiệp hội ngành hàng); khu công nghiệp, khu chế xuất, đại diện các cơ quan bộ, ngành, địa phương.

6. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia: (1) Năng lực sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp; (2) Năng lực giao dịch thương mại quốc tế của nhân sự tham gia Đoàn; (3) Ngành hàng phù hợp với mục tiêu Chương trình Đoàn; (4) Mục tiêu tham dự của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp; (5) Hồ sơ đăng ký tham dự nộp đúng hạn quy định.

7. Nội dung chương trình làm việc dự kiến của Đoàn

- Làm việc với Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển (kiêm nhiệm Đan Mạch, Ai-xơ-len, Na uy, Lát-vi-a) và Cơ quan xúc tiến thương mại Na Uy.

- Tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Thụy Điển.

- Tổ chức các cuộc tiếp xúc, giao dịch giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Thụy Điển, Na Uy.

- Khảo sát kho hàng và làm việc với các doanh nghiệp đầu mối nhập khẩu của Thụy Điển và Na Uy.

8. Thời hạn đăng ký tham gia: ngày 20 tháng 5 năm 2022.

Các doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương)

Địa chỉ: Tầng 7, 20 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội;

Điện thoại: 024. 39364792 (máy lẻ 109); Fax: 024. 39369493;

Email: toanlc.vietrade@gmail.com;

Liên hệ: Anh Lương Cảnh Toàn (0988354238).