Quảng Nam phê duyệt danh mục dự án nghiên cứu đề xuất đầu tư trên địa bàn tỉnh đợt 3/2022

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 10:37 | 17/03 Lượt xem: 172

Ngày 15/3/2022, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định số 674/QĐ-UBND phê duyệt danh mục dự án nghiên cứu đề xuất đầu tư trên địa bàn tỉnh đợt 3/2022 với 02 dự án đầu tư, cụ thể như sau:

- Dự án Di dời, cải tạo, nâng cấp cơ sở xử lý chất thải nguy hại vào Khu xử lý chất thải rắn Nam Quảng Nam tại xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành với diện tích nghiên cứu khoảng 2,5ha.

- Dự án Nhà máy nước Khe Tân tại xã Đại Chánh, huyện Đại Lộc với quy mô diện tích nghiên cứu khoảng 0,8ha.

Ảnh minh hoạ

Tại Quyết định, UBND tỉnh giao UBND các huyện: Núi Thành, Đại Lộc; Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng hướng dẫn các nhà đầu tư quan tâm nghiên cứu, lập hồ sơ đề xuất thực hiện dự án, triển khai các quy trình, thủ tục lựa chọn nhà đầu tư theo đúng quy định hiện hành của pháp luật và hướng dẫn của UBND tỉnh.

UBND các huyện: Núi Thành, Đại Lộc căn cứ Danh mục này để thực hiện các hồ sơ, thủ tục về đất đai theo đúng quy định.

Tải Quyết định 674/QĐ-UBND tại đây.

Tác giả: Phòng XTĐT