Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2022

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 8:43 | 20/04 Lượt xem: 300

Hội chợ thương mại Festival Huế năm 2022 là một sự kiện thường niên nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình Festival Huế 2022 thuộc Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2022. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các địa phương, các doanh nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung, qua đó giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh các sản phẩm nông sản, đặc sản, OCOP, thủ công mỹ nghệ của tỉnh Thừa Thiên Huế và các địa phương trong cả nước; chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng hợp tác đầu tư, liên kết trong sản xuất, đẩy mạnh khai thác thị trường nội địa và hướng đến xuất khẩu.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh kính thông tin cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu, đăng ký tham gia, cụ thể như sau:

Thời gian: Từ ngày 24/6/2022 đến ngày 30/6/2022.

Địa điểm: Trung tâm Thi đấu thể thao Thừa Thiên Huế (số 01 Hà Huy Tập, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế)

Quy mô: khoảng 400 gian hàng tiêu chuẩn của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tham gia

Thông tin chi tiết về Hội chợ xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế

Địa chỉ: 02 Tôn Đức Thắng, Phường Phú Hội, Thành phố Huế

Điện thoại/Fax: 0234.3837840; Email: xttm.sct@thuathienhue.gov.vn.