Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết

Giới thiệu tư vấn viên tham gia mạng lưới tư vấn viên ngành Kế hoạch và Đầu tư.

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 14:46 | 13/07 Lượt xem: 279

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Quyết định số 632/QĐ-BKHĐT ngày 17/5/2021 về lĩnh vực, tiêu chí, quy định công nhận cá nhân, tổ chức tư vấn thuộc mạng lưới tư vấn viên hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) ngành Kế hoạch và Đầu tư.

Theo đó, các lĩnh vực tư vấn trong mạng lưới tư vấn của ngành Kế hoạch và Đầu tư bao gồm: thành lập và vận hành doanh nghiệp; quản trị và phát triển doanh nghiệp; chuyển đổi số cho doanh nghiệp; đầu tư; đấu thầu; tiếp cận tài chính.


Ảnh sưu tầm

Hiện nay, các tư vấn viên ngành Kế hoạch và Đầu tư thực hiện đăng ký và được công nhận tại Cổng Thông tin doanh nghiệp (địa chỉ: www.business.gov.vn/tu-van-vien) do Cục Phát triển doanh nghiệp quản lý và vận hành. Theo quy định tại Nghị định số 80/2021/NĐ-CP, hầu hết các nội dung hỗ trợ DNNVV được thực hiện thông qua hoạt động tư vấn; đồng thời, khoản 9 Điều 3 Thông tư số 06/2022/TT-BKHĐT quy định “DNNVV chỉ được hỗ trợ các nội dung về tư vấn quy định tại Nghị định số 80/2021/NĐ-CP và Thông tư này khi sử dụng tư vấn viên thuộc mạng lưới tư vấn viên.”

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh giới thiệu về mạng lưới tư vấn viên ngành Kế hoạch và Đầu tư để các chuyên gia cá nhân, tổ chức tư vấn trên địa bàn được biết và tham gia mạng lưới hỗ trợ DNNVV; cộng động DNNVV trên địa bàn tham gia, sử dụng dịch vụ tư vấn để khai thác thông tin, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ anh Phạm Hoàng Hải – chuyên viên Cục Phát triển doanh nghiệp (điện thoại 080.43231, emai: phamhoanghai86@gmail.com) để được hỗ trợ.

Tải QĐ số 632/QĐ-BKHĐT tại đây

Tác giả: Diễm Thúy

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập / Đăng ký

 
 
 

Số lượng doanh nghiệp thành lập

Chọn năm:
select

Tổng thu ngân sách

Chọn năm:
select

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02352474567
Email: xtdt.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000263404