Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết

Lễ khai giảng Giám đốc điều hành (CEO) năm 2022

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 14:32 | 02/08 Lượt xem: 224

Ngày 30/7/2022, tại Thành phố Hội An, đã khai giảng khóa đào tạo Giám đốc điều hành (CEO) năm 2022 cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa; doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Khóa học đã đón nhận hơn 50 học viên là lãnh đạo của các doanh nghiệp tham gia.

Dự và phát biểu tại Lễ khai giảng, bà Trương Thị Yến Ngọc - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Quảng Nam, đã thông tin đến các học viên, doanh nhân, doanh nghiệp về các chương trình, cơ chế hỗ trợ doanh nghiệp đã và đang thực hiện hiệu quả trong 10 năm nay của chính quyền, cơ quan quản lý địa phương như: lịch tiếp doanh nghiệp định kỳ vào ngày 5 hàng tháng, cổng thông tin điện tử hỗ trợ doanh nghiệp, tư vấn miễn phí về thành lập hay tạm dừng, nghỉ hoạt động của doanh nghiệp... Sẵn sàng tiếp nhận, xử lý, giải quyết các vướng mắc, khó khăn của cộng đồng doanh nghiệp thông qua các sáng kiến, kết nối doanh nghiệp ngày càng gần lại với chính quyền và cơ quan quản lý.

Khóa học CEO năm 2022 bao gồm 7 chuyên đề, đó là: các kiến thức về chân dung CEO thời 4.0, thuyết trình và xây dựng đội nhóm; quản trị tài chính & hệ công cụ quản trị tài chính; quản trị nguồn nhân lực, giải pháp nhân sự thời “vuca” (nhiều biến động, bất định, phức tạp và mơ hồ); marketing 4.0 - dịch chuyển từ truyền thống sang công nghệ số; thực thi chiến lược - ứng biến trước rủi ro...Các học viên sẽ tiếp cận và làm rõ rất nhiều vấn đề quan trọng được đúc kết thành những chuyên đề, những bài giảng do các giảng viên cao cấp trực tiếp giảng dạy. Kết thúc khoá học, các giảng viên sẽ mang đến cho học viên những kiến thức về tài chính cho lãnh đạo, tính quốc tế hoá trong quản trị nguồn nhân lực, cách sử dụng Marketing trong kinh doanh hiện đại, phương pháp lãnh đạo trong thế giới mở,..Chắc chắn những kiến thức này sẽ là công cụ đắc lực cho công tác quản trị của các lãnh đạo doanh nghiệp.Tác giả: Hoài Thư

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập / Đăng ký

 
 
 

Số lượng doanh nghiệp thành lập

Chọn năm:
select

Tổng thu ngân sách

Chọn năm:
select

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02352474567
Email: xtdt.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000263411