Hướng dẫn đánh giá, công nhận và khuyến khích ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam năm 2023.

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 15:37 | 16/02 Lượt xem: 238

Ngày 14/02/2023, Ban Điều hành Hỗ trợ Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh (Ban Điều hành) ban hành văn bản hướng dẫn đánh giá, công nhận và khuyến khích ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam năm 2023 như sau:

1. Về tiêu chí và hồ sơ ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo năm 2023

Thực hiện theo Quyết định số 1735/QĐ-UBND, ngày 25/6/2021 của UBND tỉnh Quy định đánh giá, công nhận và khuyến khích ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo. Năm 2023, khuyến khích ý tưởng, dự án khởi nghiệp về du lịch, công nghệ thông tin, cơ khí – tự động.

2. Nhận hồ sơ ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo năm 2023

2.1 .Thời gian: Hạn cuối cùng vào lúc trước 11h00 ngày 31 tháng 3 năm2023 (Sau thời hạn trên, các ý tưởng, dự án sẽ chuyển sang năm sau).

2.2. Các tác giả, đồng tác giả lựa chọn tham gia theo địa chỉ sau:

- Tác giả/ đồng tác giả là hội viên phụ nữ đăng ký và nộp qua Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

- Tác giả/ đồng tác giả là đoàn viên, hội viên thanh niên đăng ký và nộp qua Tỉnh đoàn.

- Tác giả/ đồng tác giả là hội viên nông dân đăng ký và nộp qua Hội Nông dân tỉnh.

- Tác giả/đồng tác giả là học sinh, sinh viên các trường nghề đăng kỳ và nộp qua Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

- Tác giả/ đồng tác giả là học sinh, sinh viên Đại học trên địa bàn tỉnh đăng ký và nộp qua Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Tác giả/ đồng tác giả không thuộc đoàn viên; hội viên; học sinh, sinh viên nêu trên đăng ký và nộp qua Sở Kế hoạch và Đầu tư.

- Trường hợp tác giả/đồng tác giả thực hiện Dự án khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn huyện, thị xã, thành phố nào thì nộp Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố đó để tổng hợp và gởi về Ban Điều hành.

- Trường hợp nộp trực tiếp cho Ban Điều hành, Ban Điều hành phối hợp với các cơ quan, tổ chức và địa phương để tổng hợp danh sách, khỏi bỏ sót và trùng lặp.

Tải văn bản của Ban điều hành tại đây

Tải Quyết định 1735/QĐ-UBND tại đây