Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết

Kiện toàn Tổ công tác đặc biệt của UBND tỉnh Quảng Nam về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 15:11 | 09/06 Lượt xem: 628

Ngày 08/6/2023, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1181/QĐ-UBND về việc kiện toàn Tổ công tác đặc biệt của UBND tỉnh Quảng Nam về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh.


Ảnh sưu tầm

          Theo đó, Tổ công tác đặc biệt sẽ do đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh làm tổ trưởng; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang, Hồ Quang Bửu làm Tổ phó và 14 thành viên là thủ trưởng các Sở, Ban, ngành của tỉnh. Đồng thời, thành lập Tổ giúp việc gồm 5 thành viên, do một Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư làm Tổ trưởng.

          Nhiệm vụ của Tổ công tác là giải quyết các vướng mắc có tính chất phức tạp, khó khăn kéo dài trong hoạt động sản xuất kinh doanh và triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.

          Tổ công tác làm việc theo nguyên tắc: Tổ trưởng, Tổ phó và các Thành viên Tổ công tác giải quyết công việc theo đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được pháp luật quy định; Tổ công tác thực hiện họp tập thể để thảo luận các nội dung do Tổ giúp việc chuẩn bị và trình bày tại phiên họp của Tổ công tác; đồng thời, giao Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tham mưu Tổ trưởng Tổ công tác ban hành Quy chế hoạt động của Tổ công tác.

          Thời gian hoạt động của Tổ công tác từ khi ban hành Quyết định này đến hết ngày 31/12/2023. Hết thời gian này, Tổ công tác sẽ căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ và tình hình thực tế tại địa phương để thảo luận, quyết định việc tiếp tục hoạt động.

          Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 974/QĐ-UBND ngày 16/5/2023 của UBND tỉnh.

          Chi tiết Quyết định tải tại đây

Tác giả: Diễm Thúy

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập / Đăng ký

 
 
 

Số lượng doanh nghiệp thành lập

Chọn năm:
select

Tổng thu ngân sách

Chọn năm:
select

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02352474567
Email: xtdt.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000234071