Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết

Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2023 (Hanoi Giftshow 2023).

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 8:56 | 14/06 Lượt xem: 130

Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2023 (Hanoi Giftshow 2023) là sự kiện thường niên được tổ chức vào tháng 10 hằng năm. Qua 11 năm tổ chức, Hanoi Giftshow đã khẳng định vai trò là Hội chợ chuyên ngành thủ công mỹ nghệ xuất khẩu uy tín của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, thu hút nhiều lượt doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đến từ các tỉnh, thành phố và hơn 30 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia.


Ảnh sưu tầm

Với mục tiêu vừa phát triển kinh tế, kích cầu nội địa, làm cầu nối giữa các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ của Hà Nội với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đến từ các tỉnh, thành phố trong nước và thế giới. Đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ trong cả nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, phục hồi sản xuất, mở rộng thị trường.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Quảng Nam trân trọng thông báo tới các các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia với các nội dung sau:

1. Thời gian: Từ ngày 05/10/2023 đến hết ngày 08/10/2023.

2. Địa điểm: Cung Triển lãm Quy hoạch, Kiến trúc, Xây dựng Quốc gia (số 01 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội).

3. Các hoạt động chính Hội chợ: Trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các nghệ nhân, cơ sở nông nghiệp nông thôn của Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước; kết nối giao thương, đàm phán ký kết biên bản ghi nhớ, hợp đồng (tăng cường hình thức giao thương trực tuyến với các nhà nhập khẩu, khách quốc tế);  trưng bày sản phẩm thủ công mỹ nghệ có thiết kế mới, trình diễn nghề của các nghệ nhân Hà Nội, Hội nghị “ Định hướng chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu hàng thủ công mỹ nghệ tại các thị trường xuất khẩu trọng điểm”.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thường trực Ban tổ chức hội chợ, Địa chỉ số 176 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024.33550648, 0983862333                   

Email: hanoigiftshow@idc.gov.com; web: www.hanoigiftshow.vn

Tác giả: Hoài Thư

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập / Đăng ký

 
 
 

Số lượng doanh nghiệp thành lập

Chọn năm:
select

Tổng thu ngân sách

Chọn năm:
select

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02352474567
Email: xtdt.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000234086