Mời tham gia Hội chợ thương mại và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp đặc trưng tỉnh Gia Lai.

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 8:50 | 26/10 Lượt xem: 111

UBND tỉnh Gia Lai tổ chức Hội chợ thương mại và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp đặc trưng tỉnh Gia Lai và vùng miền. Hội chợ là sự kiện quan trọng trong chuỗi các sự kiện của Tuần Văn hoá – Du lịch Gia Lai năm 2023 diễn ra trên địa bàn tỉnh Gia Lai, là hoạt động cụ thể và thiết thực để các doanh nghiệp, hợp tác xã quảng bá, giới thiệu, kết nối, mở rộng tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp, nông sản, đặc sản vùng miền. Hội chợ là điểm hẹn lý tưởng để du khách và nhân dân tham quan mua sắm khi đến với Gia Lai.

(Ảnh sưu tầm)

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Quảng Nam trân trọng thông báo tới các tổ chức, doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia Hội chợ với các nội dung sau:

1. Thời gian: Từ ngày 11/11/2023 đến 15/11/2023.

2. Địa điểm: Đường Anh Hùng Núp - Quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

3. Quy mô: 250 gian hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bà Nguyễn Thị Bích Thu - Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Gia Lai; điện thoại: 0905.126.644; 02693 871 490

Đăng ký tham gia gửi về Sở Công Thương tỉnh Gia Lai, số 17 Trần Hưng Đạo, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai trước ngày 27/10/2023.