Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết

Mời tham gia giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2024

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 8:06 | 28/03 Lượt xem: 691

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) là giải thưởng cấp Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh. Đây là giải thưởng thường niên duy nhất về chất lượng được luật hóa bởi Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa và được ban hành theo quy tắc quốc tế - thuộc hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương của Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng vừa là mục tiêu, vừa là công cụ để các doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng, sức cạnh tranh sản phẩm của mình.


(Ảnh minh họa)

Tổ chức, doanh nghiệp đạt GTCLQG được nhận cúp GTCLQG, giấy chứng nhận của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; được phép thông báo, tuyên truyền, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc các hình thức giới thiệu khác về đơn vị mình, được sử dụng biểu tượng của GTCLQG trên sản phẩm, ấn phẩm của tổ chức, doanh nghiệp và được UBND tỉnh hỗ trợ kinh phí theo quy định. Đặc biệt, tổ chức, doanh nghiệp đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia được xem xét đề cử tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương.

Ngoài ra, các tổ chức, doanh nghiệp đạt GTCLQG được ưu tiên vay vốn từ Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ quốc gia, Quỹ Đổi mới công nghệ quốc gia, Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ ở các bộ, ngành, địa phương và các quỹ khác theo quy định của pháp luật; ưu tiên tham gia các chương trình, dự án cấp quốc gia về phát triển, chuyển giao công nghệ, nâng cao năng suất, chất lượng.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Quảng Nam trân trọng kính mời Quý tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2024, với các nội dung cụ thể như sau:

1. Điều kiện, đối tượng tham dự

- Các tổ chức, doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, đã hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ liên tục tại Việt Nam và không vi phạm các quy định của pháp luật trong thời gian ít nhất 36 tháng, tính đến thời điểm đăng ký tham dự. 

- Tổ chức, doanh nghiệp đã đạt Giải thưởng chất lượng Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ tặng trong các năm trước; các tổ chức, doanh nghiệp đó được tiếp tục tham gia, không hạn chế số lần và thời gian tham dự theo quy định.

- Tổ chức, doanh nghiệp đã đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia thì sau hai năm kể từ năm được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia được tiếp tục tham dự lại GTCLQG.

2. Tiêu chí giải thưởng, thành phần hồ sơ (Theo phụ lục đính kèm)

3. Thời gian tiếp nhận hồ sơ:Tổ chức, doanh nghiệp xây dựng và nộp hồ sơ tham dự GTCLQG: trước ngày 30/6/2024. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Quản lý Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Sở KH&CN Quảng Nam;

Địa chỉ: 54 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam;

Điện thoại: 0235.3.813.344; fax: 0510.3852649./.


Tác giả: Tố Uyên

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập / Đăng ký

 
 
 

Số lượng doanh nghiệp thành lập

Chọn năm:
select

Tổng thu ngân sách

Chọn năm:
select

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02352474567
Email: xtdt.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000263544