Mời tham gia Chương trình Trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề - Tuyên Quang năm 2024.

Người đăng: hotrodoanhnghiep Ngày đăng: 16:04 | 02/04 Lượt xem: 275

Nhằm thúc đẩy kích cầu tiêu dùng, giúp cho nhà sản xuất, lưu thông hàng hóa, giảm bớt khó khăn về đầu ra sản phẩm, đồng thời qua đây để nắm bắt nhu cầu, thị hiếu khách hàng, người tiêu dùng nhằm phục vụ cho việc cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới. Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang được giao chủ trì tổ chức chương trình “Trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề - Tuyên Quang năm 2024”.

(Ảnh sưu tầm)

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Quảng Nam giới thiệu đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nội dung chương trình cụ thể như sau:

1. Địa điểm: Đường Chiến thắng Sông Lo, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang.

2. Thời gian: Từ ngày 25/4/2024 đến ngày 01/5/2024.

3. Quy mô: trên 100 gian hàng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

4. Ngành hàng: Tổng hợp đa ngành hàng, đa lĩnh vực bao gồm: Các sản phẩm du lịch, làng nghề đặc trưng, thế mạnh của các tỉnh, thành trong cả nước; sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm nông, lâm, thủy, hải sản và chế biến thực phẩm; hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, nội thất…;

5. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, đơn vị thuộc mọi thành phần kinh tế và các tổ chức xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại, xúc tiến du lịch Việt Nam được thành lập theo quy định hiện hành; các Hiệp hội, ngành hàng và làng nghề; các doanh nghiệp nước ngoài (nếu có).

6. Chi phí:

+ Giá 01 gian hàng đựng bằng tre là: 6.000.000 đồng/gian

+ Giá 01 gian hàng dựng bằng truss nhôm là: 5.000.000 đồng/gian

+ Hỗ trợ 50% chi phí gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất tham gia (tối đa 02 gian hàng/đơn vị).

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang.

Website: dulichtuyenquang.gov.vn

Điện thoại: 0913343190 (Bà Nguyễn Thị Hải) – 0985949388 (Bà Phạm Thị Hương – 0986933198 (Bà Nguyễn Thị Thu Hương).